GIỚI THIỆU:

Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Từ Sơn được thành lập từ tháng 7 năm 2017, với ngành nghề chính là xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác. Tuy mới được thành lập, nhưng Công ty đã quy tụ được nhiều nhân sự có kinh nghiệm, nhiệt tình, có kỹ năng chuyên môn tốt về quản lý và triển khai phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông tại các doanh nghiệp viễn thông lớn về làm việc. Cơ cấu tổ chức bộ máy gọn nhẹ, gia tăng sự thuận lợi trong vận hành và sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong Công ty.

Trong quá trình phát triển, Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Từ Sơn sẽ luôn ý thức xây dựng và gìn giữ giá trị thương hiệu của mình, không ngừng hoàn thiện để khách hàng tiếp tục tin tưởng gắn bó như một người bạn đáng tin cậy của mình.

Chúng tôi cam kết luôn là lựa chọn chính xác, an toàn và tin cậy nhất cho các đối tác. Trong quá trình hoạt động Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Từ Sơn đã nhiều lần xử lý công việc tồn đọng nhiều năm mà không có phương án xử lý của các đơn vị triển khai hạ tầng viễn thông trả lại cho chủ đầu tư (dự án triển khai tuyến cáp trục của HTC: tuyến Thuận Thành – Bắc Giang, tuyến Hải Phòng – Quảng Ninh; CMC tuyến: Hà Nội – Bắc Ninh,….), chúng tôi đã đưa ra phương án và triển khai thành công các dự án này đảm bảo tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất, chúng tôi đã xây dựng nguyên tắc chuẩn mực trong phục vụ khách hàng:

Chất lượng – Tiến độ – Đáp ứng – Hỗ trợ – Hài lòng

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Trong những năm tới, chiến lược phát triển của chúng tôi sẽ hướng đến thị trường toàn quốc, chúng tôi sẽ chủ động tiếp cận với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi qua hình thức đấu thầu, báo giá để ký kết hợp tác lâu dài với khách hàng. 

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chất lượng chúng tôi cũng sẽ cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, đáp nhu cầu của khách hàng tốt nhất.